Có Sao Đâu – Trời Vẫn Xanh Thôi!

Những trang website học trực tuyến hay nhất

Những trang website học trực tuyến hay nhất

Học trực tuyến là một phương pháp học tập phổ biến hiện nay. Với nhưng người vừa bắt đầu học theo phương pháp này thì còn bỡ ngỡ, chưa biết ưu điểm và nhược điểm của phương pháp này. Thông qua top 5 website học trực tuyến dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn ôn luyện được kiến thức một cách tốt nhất nhé.

Với tình hình dịch COV-19 như hiện nay thì một số trường đại học đã cho các sinh viên học online tiết kiệm được thời gian và sức khỏe.

Học trực tuyến – Những điều có thể bạn chưa biết

Học trực tuyến là gì?

Có rất nhiều cách để hiểu về học trực tuyến. Tuy nhiên khái niệm học trực tuyến mà nhiều người biết đến hiên nay là một hình thức chia sẻ các tài liệu, nội dung dựa trên các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại có kết nối Internet.

Bạn đã biết: VietJack là gì chưa? Đây có phải trung tâm uy tín?

Đặc điểm của hình thức học trực tuyến

⇒ Học trực tuyến đã có mặt từ khá lâu:

Khóa học qua Internet đầu tiên vào năm 1986 bởi trường đại học John F. Kennedy ở Hoa Kỳ.

⇒ Kết quả học trực tuyến không hề kém cạnh phương pháp học truyền thống:

Nhiều người cho rằng học trực tuyến dễ dàng hơn so với cách học truyền thống. Kết quả và chất lượng lại không thua kém gì cách học truyền thống.

⇒ Hình thức học trực tuyến đang ngày cang được lan rộng

Hiện nay đa số trường đại học đã thiết kế các website học trực tuyến cho học sinh, sinh viên và những ai có nhu cầu tìm hiểu về khóa học

⇒ Học trực tuyến đa dạng về hình thức:

Có thể học qua Email, đào tạo thông qua các dịch vụ phương tiện điện tử khác, học trên youtube…

⇒ Học online phù hợp hơn đối với người lớn tuổi:

Với những người có độ tuổi từ 18 tuổi đến – 24 thì những lớp học trực tuyến không đem đến kết quả cao.
Nguyên nhân là do khả năng tập trung và kiên trì của nhưng người ở độ tuổi này thường kém, dẫn đến tiếp thu kiến thức ít ỏi.

⇒ Các tổ chức đào tạo tiế kiệm được chi phí khi dạy trực tuyến:

Việc tạo nên các website học trực tuyến giúp giảm chi phí xây dựng trường học. Việc đóng học phí của học viên dễ dàng, thanh toán online.

Học trực tuyến là gì?

Ưu-Nhược điểm đối với hình thức học trực tuyến

Ưu điểm

Tiết kiệm chi phí: Học viên sẽ không phải trả một khoản phí nào về xây dựng trường học và đi lại. Thanh toán học phí trực tuyến một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Có thể kết hợp vừa học vừa làm: Thời gian học linh hoạt, bạn có thể làm chủ được thời gian và cân đối việc học.

Hỗ trợ sinh viên: Đối với nhưng bạn đạt kết quả tốt mà không thể đi du học. Thì việc học trực tuyến sẽ giúp bạn làm được điều này.

Nhược điểm

Vấn đề đối với giảng viên: một số giảng viên sẽ không quen với việc này nên sẽ tạo cho họ một khối lượng công việc lớn và gây áp lực. Dạy trực tuyến có thể làm giảm khả năng truyền đạt của giảng viên.

Không phù hợp với những người không biết về công nghệ: những học viên lớn tuổi, không rành về máy vi tính hoặc điện thoạt sẽ rất khó học trực tuyến.

Môi trường học hạn chế: có học viên có kết qua tốt phải có một đội ngũ giáo viên hướng dẫn chi tiết và rõ ràng. Hiện nay đa số các môi trường học online chưa thể kích thích sự sáng tạo và chủ động của học viên.

Những vấn đề khác

Học trực tuyến có thể có các vấn đề liên quan đến an ninh mạng, quyền sở hữu trí tuệ, vi phạm bản quyền…

Hạn chế lơn của việc học trực tuyến là học viên không có nhiều cơ hội trao đổi và phát biểu.

Tổng hợp những website học trực tuyến uy tín nhất hiện nay

Top 5 web học trực tuyến hay nhất hiện nay

Dưới đây là tổng hợp những website học trực tuyến hay nhất hiện nay với những khoá học trực tuyến ngấn hạn hay cung cấp các khoá học tiếng anh trực tuyến uy tín nhất hiện nay:

Edumall.vn – Website khoá học trực tuyến ngắn hạn

Có thể nói rằng Edumall là website có các khóa học trực tuyến ngắn hạn thuộc vào top đầu trong khu vực Đông Nam Á, và lớn nhất tại Việt Nam. Edumall tổng hợp rất nhiều khóa học về kỹ năng như phát triển cá nhân, Ngoại ngữ, Công nghệ thông tin (excel, SEO, photoshop,..), …

Đội ngũ giảng viên vô cùng kinh nghiệm và hơn 1000 người, có một số giản viên nổi tiếng như Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, Thạc sĩ Nguyễn Danh Tú, kết hợp với phương pháp học Thụy Sĩ chứng nhận – LIPE.

Edumall mang lại cho chúng ta những bài học chi tiết và chất lượng cao, cùng với những kiến thức chuyên sâu giúp học viên tiếp thu nhanh chóng và hiệu quả nhất.

=> Đây là web học trực tuyến có số lượng học viên đông đảo nhất hiện nay.

Edumall.vn – website dạy học trực tuyến

Kyna.vn

Khi bạn đến với Kyna bạn sẽ được tiếp cận các khóa học trực tuyến hàng đầu, số lượng học viên lên đến 200,000 người, có hơn 200 khóa học và 5000 video tài liệu.

Các khóa học chủ yếu giảng dạy về kỹ năng: Kỹ năng marketing, kỹ năng thuyết trình…. Đội ngũ giảng viên có chuyên gia nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như Thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, Dương Hoàng Dũng, … có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Việc học kết hợp giữa 2 yếu tố lý thuyết và thực hành. Đây là một nơi lý tưởng để bạn có thể học trực tuyến.

Kyna.vn – khoá học trực tuyến hàng đầu

Topica.edu.vn

Topica là một trong nhưng nơi đào tạo tốt nhất ở Đông Nam Á. Topica được đánh giá là tổ hợp giáo dục dẫn đầu ở lĩnh cử nhân trực tuyến với hơn 2000 giảng viên chất lượng chuyên môn cao. Giao trình của Topica đều đạt chuẩn và đề cao cất lượng với các bước lý thuyết, tương tác, luyện tập, thực hành, kiểm tra.

Khi học ở Topica thì bằng của bạn sẽ được Bộ Giáo Dục và các trường đại học công nhận.

Khi học trực tuyến tại Topica, bằng cấp của bạn sẽ được chính Bộ giáo dục và các trường trong nước công nhận. Với những khóa đào tạo ngoại ngữ có hơn 100 giảng viên từ Châu Âu, Úc, Mỹ,… chắc chắn sẽ đem lai cho bạn kết quả tốt.

Topica.edu.vn

Hellochao.vn – Website học trực tuyến Anh Văn

Nếu bạn đang cần tìm hiểu về một khóa học tiếng anh trực tuyến thì Hellochao là một nơi lý tưởng dành cho bạn.

Hellochao.vn được thành lập bởi thầy Nguyễn Việt Thắng, thầy đã giúp hơn 2 triệu học viên Việt Nam nói tiếng Anh như người bản xứ. Với sự cộng tác Hao Ly và Jordan Salder giảng viên người Mỹ, những hình ảnh được lồng ghép vào bài tập, phát âm, giao tiếp được đầu tư kĩ càng,… đã tạo nên một Hellochao được nhiều người tin tưởng.

=> Nếu như bạn đang muốn học anh văn thì web học trực tuyến Hellchao sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Hellochao.vn

Bea.vn – Website học trực tuyến tiếng Anh

Được lấy ý tưởng từ câu “Be a Vietnamese!”, Bea là một trong nhiều website học tiếng Anh có mặt sớm nhất tại Việt Nam. Bea là tâm huyết lớn lao của thầy Đinh Đức Hùng. Hơn 5000 cuốn sách tiếng anh,nhiều video học tập và tham khảo, những khóa học tiếng Anh cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Bea là nơi mà bạn nên tin tưởng mà bạn có thể theo học.

Thông qua bài  viết mình mong rằng các bạn đã có những thông tin hữu ích về các trang web học trực tuyến tốt nhất hiện nay. Bạn còn băn khoăn gì thì hãy để lại bình luận ở dưới nhe. Cảm ơn các bạn.

Exit mobile version