Vũ Khắc Tiệp là ai?

Vũ Khắc Tiệp được mệnh danh là Ông Trùm Chân Dài, hiện là giám đốc của 1 trong 3 công ty đào tạo và cung cấp người mẫu nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Vậy Vũ Khắc Tiệp là ai?

Vũ Khắc Tiệp được biết đến là người đào tạo và dẫn dắt siêu người mẫu nội y Ngọc Trinh từ quê mùa trở thành siêu người mẫu hiện nay, sở hữu riêng cho mình một khối tài sản khổng lồ với rất nhiều bất động sản đắt tiền.

Ngoài việc người ta biết đến anh là “Ông Trùm Chân Dài”, “Ông chủ Venus” thì người ngoài còn biết đến Vũ Khắc Tiệp thông qua những thị phi, scandal mà Anh gây ra, và sớm nhất đây chính là những thị phi liên quan đến việc đi cách ly virus Covid – 19 hay những lùm xùm việc ” Vũ Khắc Tiệp khó chịu với chỗ cách ly”.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về “Vũ Khắc Tiệp là ai” cũng như tổng hợp những thị phi và scandal của “Bạn Thân Ngọc Trinh” nhé.

Vũ Khắc Tiệp là ai?

  • Tên đầy đủ: Vũ Khắc Tiệp
  • Năm sinh: 1983
  • Quê quán: Nam Định
  • Chức vụ: Ông chủ Venus – công ty đào tạo và cung cấp người mẫu chuyên nghiệp
  • Facebook: https://www.facebook.com/tiep.khac.9
  • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeClWzIJtYFePAxpVwqoPcg
Vũ Khắc Tiệp là ai

Vũ Khắc Tiệp là ai?

Vũ Khắc Tiệp sinh năm 1983 tại tỉnh Nam Định, ông trùm chân dài là biệt danh mà người ta biết đến Vũ khắc Tiệp, từ một người phụ vụ Vũ Khắc Tiệp trở thành giám đốc của 1 công ty đào tạo người mẫu nổi tiếng thuộc top ở Việt Nam, rất ít người biết làm sao mà Vũ Khắc Tiệp lại thành công đến vậy.

Người tạo nên một Ngọc Trinh xinh đẹp và lọng lẫy ngày hôm nay chính là Vũ Khắc Tiệp. Với sự đào tạo và dẫn dắt một cách bài bản của Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh hiện nay là một cái tên nổi tiếng trong giới showbiz Việt Nam, nhờ Vũ Khắc Tiệp mà hiện tại cô có thể kiếm tiền bằng tên tuổi của mình.

Vũ Khắc Tiệp sống một cách hào nhoáng và xa hoa luôn diện nhưng bồ độ và trang sức đắt tiền.Trước khi có một cuộc sống đáng mơ ước của nhiều người anh đã trải qua một cuộc sống vô cùng cực khổ . Điều đó cho thây Vũ Khắc Tiệp đã cố gắng không ngừng nghỉ để có được thành công như ngày hôm nay.

Gia đình Vũ Khắc Tiệp

Khác xa với cuộc sống xa hoa ở thành phố gia đình anh ở quê Nam Định có cuộc sống hết sức bình dị và đơn giản giống như những gia đình bình thường khác. Bạn sẽ rất bất ngờ nếu được chứng kiến căn nhà 3 gian của gia đình Vũ Khắc Tiệp ở quê.

Được biết bố của Vũ Khắc Tiệp làm quản lý tại một bến xe,mẹ thì ở nhà nội trợ là chính. Hàng tháng Vũ Khắc Tiệp gửi về cho gia đình 10 triệu đồng. Số tiền đó là rất nhỏ so với số tiền anh kiếm được nhưng với cuộc sống ở quê thì đó là một số tiền lớn. Vũ Khắc Tiệp được hàng xóm đánh giá là vui vẻ và dễ gần.

Vũ Khắc Tiệp là ai

Ngôi nhà ở quê được cho là của gia đình Vũ Khắc Tiệp — Nguồn: Tham khảo

Vũ Khắc Tiệp và chuyện tình yêu với Ngọc Trinh

Báo chí đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực về chuyện tình giữa Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh. Vũ Khắc Tiệp là người đàn ông luôn sát cánh cùng Ngọc Trinh trong các dự án, các sự kiện và cũng là người giúp đỡ và bảo vệ cho Ngọc Trinh trước các thị phi.

Theo những thông tin Khắc Tiệp thì ban đầu Ngọc Trinh còn khá nhỏ tuổi, khuôn mặt không được trắng, nhưng Ngọc Trinh cũng được xem là có chút nhan sắc, nên anh mới quyết định mời Ngọc Trinh làm người mẫu tại công ty anh.

Ở thời điểm đó anh trai Ngọc Trinh xem nghề người mẫu là nghê không tốt nên đã ngăn cản. Sau nhiều lần thuyết phục thì anh trai Ngọc Trinh mới chịu để em gái của mình đầu quân cho Vũ Khắc Tiệp

Với khả năng đào tạo người mẫu chuyên nghiệp Vũ Khắc Tiệp đã biến Ngọc Trinh trở thành một người đẹp nổi tiếng dành được nhiều giải thưởng về nhan sắc. Mỗi lần tham dự sự kiện 2 người đều đi cùng nhau, có các cử chỉ thân mật. Không ai trong 2 người khẳng đinh mối quan hệ nên đây vẫn là một câu hỏi bỏ ngỏ.

Vũ Khắc Tiệp là ai

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh

Những thị phi, scandal của Vũ Khắc Tiệp

Chính vì quá chiều chuộng và o bế các chân dài của mình mà Anh đã không ít lần nhận sự chỉ trích và trách móc từ phía công chúng.

Chắc bạn cũng còn nhớ vụ “chiếc váy thị phi” của Nữ Hoàng nội y Ngọc Trinh đã diện ở trên thảm đổ Cannes tại Pháp và bị cho là ăn mặc phản cảm, đã luôn là tâm điềm để bàn tán ở trong mấy tuần liền.

Vũ Khắc Tiệp và những thị phi, scandal

Chiếc váy thị phi của Ngọc Trinh

Kho đó Vũ Khắc Tiệp đã đứng lên và khẩu chiến với Lý Nhã Kỳ và cho rằng cô ấy đang bóng gió về Ngọc Trinh, mặc dù trước đó quan hệ giữa 2 người được coi là cũng thân thiết.

Tiếp đến, Vũ Khắc Tiệp cũng còn từng bị tố là quỵt tiền, và người bốc phốt anh cho anh, VKT đã không trả lại số tiền cọc hơn 100 triệu đồng dự đêm tiệc t5/2019 do chính VKT tổ chức, và đáp lại lời bóc phốt đó anh cho rằng do họ không đi nên bị mất tiền đặt cọc.

Ngoài ra thì cũng có rất nhiều ồn ào có liên quan đến Vũ Khắc Tiệp đó là về vấn đề nhan sắc của anh, bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy lúc mới vào Showbiz và hình ảnh bây giờ của Vũ Khắc Tiệp đã có sự thay đổi không hề nhẹ và điểm nhất chính là chiếc mũi của anh.

Vũ Khắc Tiệp và những thị phi, scandal

Mũi của anh được cho là đã chỉnh sửa sau khi vào Showbiz

Sau đó cũng có vô vàn chuyện thị phi có liên quan đến anh như cãi nhau với fan, đánh nhau… và nổi bật nhất trong mấy ngày gần đây đó chính là “vụ án cách ly”.

Vũ Khắc Tiệp là ai

Theo thông tin từ báo chí thì vào ngày 25/2/2020 Vũ Khắc Tiệp có tham dự show thời trang tại Italy về Việt Nam, và ở Ý lại đang được xem là đại dịch lớn thứ 2 về Covid-19, cho nên cơ quan chính quyền đã yêu cầu VKT cách ly cấp độ 1, có nghĩa là yêu cầu anh phải cách ly tại nhà.

Nhưng vì một vài lý do gì đó mà VKT phải vào khu cách ly tại quận 2 để cách ly tập trung…nhưng tại đây thì thông qua một Video của Zing News thì Vũ Khắc Tiệp đã rất bức súc và cho rằng môi trường cách ly ở đây khiến anh khó thở và khó chiu…Khi đoạn video được công bố thì rất nhiều công chúng cũng như giới nghệ sĩ tỏ ra rất bức xúc…

Nhưng thực hư câu chuyện ra sao thì vẫn chỉ có người trong cuộc được biết… vào ít giờ trước đây thì VKT đã đưa ra bài post chính thức về lời cảm ơn và xin lỗi như dưới đây:

Vũ Khắc Tiệp là ai: Những thị phi của VKT

Lời cảm ơn và xin lỗi của VKT về việc cách ly tại Q2 virus Covid-19

Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi “Vũ Khắc Tiệp là ai” để từ đó hiểu hơn về tiểu sử Ông Trùm Chân Dài Việt Nam, cũng như tóm tắt được những thị phi có liên quan đến Vũ Khắc Tiếp – ông chủ cty Venus nhé. Nếu như bạn còn thắc mắc về Vũ Khắc Tiệp thì có thể để lại thông tin tại bài viết dưới đây nhé.

Add Your Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *