Có Sao Đâu – Trời Vẫn Xanh Thôi!

Vietjack là gì? Thông tin chi tiết về VietJack

Vietjack là gì?

Bạn đang tìm kiếm thông tin về Vietjack? Bạn nghe nói đây chính một website giáo dục uy tín tổng hợp tài luyện ôn tập và luyện thi. Vậy Vietjack là gì?

Trong bài viết dưới đây, Roisao.com xin phép phân tích toàn bộ thông tin về Vietjack, những khoá học của Vietjack, tại sao website Vietjack lại mạnh như vậy? hay Vietjack có uy tín không?. Mời các bạn cùng tham khảo.

Có thể bạn quan tâm: Surname là gì?

Vietjack là gì?

Vietjack chính là một website giáo dục có số lượng người truy cập lớn nhất tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Vietjack chuyên cung cấp tất cả các bài giảng của những môn học từ học sinh lớp 3 đến lớp 12 chi tiết nhất.

Ngoài ra thì với những bạn sinh viên đam mê môn lập trình, kiến thức lập trình website… thì cũng có thể tham khảo tại website của Vietjack.

Tất cả các nội dung ở trên đây đều được soạn thoải một cách đầy đủ và hoàn chỉnh nhất từ phần lý thuyết, thực hành… tất cả đều miễn phí và đầy đủ để gửi đến các em học sinh, những bậc cha mẹ hay các thầy cô giáo ở trên cả nước.

VietJack là gì ?  – Website giáo dục nhiều người truy cập nhất Việt Nam

Tiếp đến thì tại Vietjack còn là một trung tâm đào tạo cho các bạn học sinh, sinh viên dùng để ôn luyện các kỳ thi lớn như THPT Quốc Gia với tất cả các môn chính như Toán, Lý, Hoá, Anh, Văn…

Tại Vietjack.Com thì có rất nhiều các thầy cô chuyên ngành với thâm niên lâu và năng lực đảm bảo… sẽ có thể đáp ứng đượ toàn bộ nhu cầu cũng như thắc mắc của các bạn học sinh hay các bậc cha mẹ phụ huynh.

Vietjack cung cấp gì?

Khi bạn truy cập website Vietjack thì bạn sẽ nhận được tất cả những thông tin sau:

Ngoài các bài giảng chuẩn sao chỉ thị và tuân theo quy định của sách giao khoa mà Bộ GD&ĐT đã phát hành thì tại Vietjack còn cung cấp thêm các phần bài tập nâng cao cũng như bài kiểm tra để học sinh có thêm các lựa chọn khi ôn luyện.

VIETJACK – cung cấp tài liệu học tập từ lớp 3 đến lớp 12, IT

Với tất cả những thông tin hữu ích, kho tài nguyên khổng lồ thì Vietjack đã và đang được một lượng lớn người truy cập mỗi ngày. Tất cả các bài giảng, bài toán học, bài văn mẫu đều được phân chia khoa học và vô cùng dễ sử dụng.

Tiếp đến thì Vietjack ngoài việc cung cấp bài tập, bài giảng cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 12 thì ở đây còn cung cấp các thông tin có liên quan đến môn lập trình website, tài liệu cơ sở dữ liệu hay học Tiếng Anh…

Vietjack có bán khoa học online hay không?

Theo như RoiSao.Com đã chia sẻ ở trên thì ngoài việc cung cấp đầy đủ các kiến thức từ lớp 3 đến lớp 12 theo quy định của Bộ GD&ĐT thì Vietjack còn cung cấp các khoá học online dành cho các bạn nhé.

Khoá học online THPT tại VIETJACK

Tất cả các khoá học ở đây đều được qua kiểm tra và phân loại kỹ càng trước khi đưa ra thị trường, cho nên các bạn học sinh, phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm và tham khảo nhé.

Khoá học online cấp 1&2 tại VIETJACK

Trung tâm Vietjack ở đâu?

Nếu như bạn chưa biết địa chỉ của Vietjack thì bạn chỉ cần lên google gõ Vietjack ra là sẽ thấy thông tin chi tiết về website của Vietjack hay đường đi đến trung tâm Vietjack.

Dưới đây chính là thông tin chi tiết về Vietjack, mời các bạn cùng tham khảo:

Địa chỉ của trung tâm Vietjack là Ngõ 18, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.
Số điện thoại hotline của trung tâm là: 0389933602.
Giờ làm việc của trung tâm là 2 ngày Thứ Sáu (từ 19h – 21h) và Chủ Nhật (từ 15h – 17h).
Còn các ngày còn lại trong tuần thì trung tâm sẽ đóng cửa.

VIETJACK ở đâu?

Vietjack có trên ứng dụng điện thoại hay không?

Một trung tâm uy tín và chất lượng, có lượng truy cập khổng lồ thì tất nhiên sẽ có ứng dụng trên di động bạn nhé. Hiện nay Vietjack đã chính thức cho ra mắt 2 app ứng dụng trên điện dành cho 2 hệ điều hành là IOS và Android:

Đây là một website vô cùng hữu ích và nổi tiếng cho nên việc tìm kiếm và tải ứng dụng Vietjack cũng vô cùng đơn giản. Chắc chắn rằng, khi bạn đến với Vietjack thì bạn hoàn toàn sẽ hài lòng về ứng dụng này.

Vietjack có chi nhánh tại TpHCM không?

Tính đến thời điểm bài viết này ra mắt thì tin buồn cho các tín đồ ở TpHCM là Vietjack vẫn chưa có chi nhánh tại TpHCM nhé.

Cho nên, nếu như bạn có thấy ở đâu quảng cáo ghi là Vietjack Hồ Chí Minh hay chi nhánh Vietjack tại HCM thì bạn nên kiểm tra thông tin thật kỹ nhém không nên đăng ký hay mua bất kỳ khoá học online nào tại đó nhé. Không lại tiền mất tật oan đó.

Hy vọng với những thông tin ở trên đây sẽ giúp bạn biết được Vietjack là gì? cũng như biết được thêm một website giáo dục uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam nhé. Chúc các bạn thành công.

Exit mobile version