Viego mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi và combo Viego mùa 11

Author: | Posted in ESPORTS No comments

Viego mùa 11Hắc Diệt Đế Vương là vị tướng mới được ra mắt đầu năm 2021 và được Riot Game giới thiệu là tướng đi rừng. Bài viết dưới đây, Admin xin giới thiệu bảng ngọc Viego, cách chơi Viego cũng như combo Viego mùa 11 chuẩn nhiều dame nhất. Mời các bạn cùng tham khảo.

Đặc điểm của champions Viego

Điểm mạnh

Là một vị tướng mới được ra mắt đầu năm mới nên Riot Game đã đặc biệt ưu ái Viego về ngoại hình cũng như bộ kỹ năng. Viego sẽ vô cùng nguy hiểm ở trong các giao tranh tổng nhờ độ cơ động và linh hoạt từ những chiêu thức của mình.

Ngoài ra thì tướng Viego cũng có khả năng solo vô cùng mạnh mẽ khi nó đã có đủ 1-2 trang bị chính phái.

Điểm yếu

Là một vị tướng mới của game LMHT cho nên mới đầu sẽ có nhiều bạn không rành cách chơi Viego. Đặc biệt Viego còn có khả năng chiếm hữu mới nên bạn sẽ cần có thời gian để chơi Viego thành thục.

Viego cần phải có trang bị theo thời gian thì mới có thể trở thành một carry chính trong team.

Viego không có khả năng dọn quái rừng nhanh, cho nên Viego rất cần những điểm hạ gục đầu để nhanh chóng có item và dọn quái rừng nhanh.

Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Viego mùa 11

Bảng ngọc Viego chuẩn nhất

Bảng ngọc Viego đi Jungle – Rừng

Bảng ngọc Viego - RoiSao.Com

Bảng ngọc Viego – RoiSao.Com

Bảng ngọc Viego đi Top Lane

Bảng ngọc Viego đi Top Lane

Bảng ngọc Viego đi Top Lane

Bảng ngọc Viego đi Mid Lane

Bảng ngọc Viego đi Mid Lane

Bảng ngọc Viego đi Mid Lane

Phép bổ trợ Viego Mới nhất

Tốc Biến LMHT

Tốc Biến LMHT

Tốc Biến: Đây chính là một phép không thể thiếu hiện nay cho các anh hùng khi chơi game LMHT. Bởi nó giúp bạn có thể nhanh chóng thoát khỏi các cuộc truy kích hay dồn sát thương bất ngờ.

Trừng Phạt LMHT

Trừng Phạt LMHT

Trừng Phạt: Với vị trí đi rừng (Jungle) thì trừng phạt là phép bổ trợ bắt buộc bởi nó giúp bạn hạ quái rừng nhanh nhất cũng như là phương tiện giúp bạn dễ dàng ăn các quái lớn như: 3ron hay Rồng…

Bảng kỹ năng của Viego

Bảng kỹ năng của tướng Viego 11

Bảng kỹ năng của tướng Viego 11: Nâng Max Q -> W– > E

Nội tại Viego Nội tại Viego – Thống trị tối carry

Với nội tại của Viego thì vị tướng này có thể tạm thời chiếm hữu thể xác của các kẻ địch mà Viego đã tham gia hạ gục cũng như hồi máu dựa vào số máu tối đa của chúng.

Và tất nhiên, khi Viego chiếm hữu thì trang bị, đòn đánh hay bộ skill của tướng đó sẽ được Viego sử dụng và đặc biệt Viego có thể sử dụng chiêu cuối của mình 1 lần nữa miễn phí.

Khi chiếm hữu thành công thì Viego cũng sẽ nhận thêm được tốc độ di chuyển khi hướng về phía tướng địch.

Chiêu Q - Lưỡi Gươm Suy VongChiêu Q – Lưỡi gươm suy vong

Nội tại: Với nội tại của lưỡi gươm suy vong thì Viego sẽ gây được thêm 1 lượng sát thương dựa trên số máu hiện có của kẻ địch. Và khi tấn công thì đòn đánh nội tại sẽ được tấn công 2 lần và sẽ hút màu từ mục tiêu thay vì gây sát thương ở đòn đánh số 2.

Kích hoạt chiêu Q: Khi sử dụng Q thì Viego sẽ đâm về phía trước cũng như gây sát thương lên tất cả các kẻ địch vị trúng chiêu.

Chiêu W - Móng Vuốt Hắc Ám

Chiêu W – Móng vuốt hắc ám

Với W thì Viego sẽ vận sức và lướt về phía trước và tạo ra 1 làn sương kết hợp với choáng và sát thương lên tất cả các kẻ địch đầu tiên mà Viego chạm vào.

Chiêu E - Lãnh thổ sương đenChiêu E – Lãnh thổ sương đen

Tướng Viego sẽ phát tán một làn SƯƠNG ĐEN bao lấy 1 bức tường ở kế bên. Khi đó Viego sẽ được Nguỵ Trang và tăng tốc độ đánh, tốc độ di chuyển.

Chiêu R - Tuyệt Mệnh

Chiêu R – Tuyệt Mệnh

Khi sử dụng chiêu R thì Viego sẽ out khỏi thể xác kẻ địch đã chiếm hữu và di chuyển về phía trước cũng như gây sát thương lên các tướng địch có tỷ lệ % máu thấp nhất. Ngoài ra thì các kẻ dịch ở trong phạm vụ sẽ bị hất văng đi.

Cách combo Viego mùa 11 chuẩn nhất

Thứ tự combo: E -> W -> Q: Combo này sử dụng vô cùng hiệu quả khi bạn combat ở trong rừng.

Thứ tự combo combat: W -> Q -> R: Với combo này thì Viego sẽ tiếp cận các kẻ địch thấp máu bằng skill W, sau đó thì gây sát thương bằng chiêu Q. Sau khi kẻ địch chết thì Viego sẽ chiếm lấy thể xác đó và tiếp tục gây xác thương.

Bộ trang bị của Viego

Với tướng Viego thì các anh hùng có thể lựa chọn chơi ở nhiều vị trí khác nhau như Rừng, Top, Mid … Với mỗi vị trí sẽ có những item khác nhau như sau:

Item Viego Rừng

Item Viego Rừng

Item Viego Rừng

Item Viego top

Item Viego top

Item Viego top

Item Viego Mid

Item Viego Mid

Item Viego Mid

Hướng dẫn cách chơi tướng Viego Mùa 11

Giai đoạn đầu game

Viego chính là 1 vị tướng mới của LMHT nên cách chơi cũng khá khác với các tướng cũ. Nhược điểm của Viego là khả năng dọn quái thấp nên giai đoạn đầu bạn nên tập trung ăn các bãi rừng quan trọng như: Red, Blue, Cóc, Chim … để tăng cấp độ nhanh nhất.

Bạn cũng nên lựa chọn các đường mạnh và có khống chế để gank sớm cũng như tìm kiếm mạng đầu để giúp bạn gia tăng thêm trang bị nhé.

Nếu như có mạng và tiền sớm thì bạn sẽ có item sớm, từ đó bạn sẽ dễ dàng chơi hơn.

Lưu ý: Bạn không nên giao tranh 1 vs 1 ở đầu game bởi khi đó Viego sẽ rất yếu, và nếu như bạn chết sớm thì rất khó để gượng lại với team địch.

Giai đoạn giữa và cuối game

Khi mà bạn đã có từ 1 – 2 trang bị chính phái thì bạn có thể tự tin tham gia vào combat cũng như có thể solo với rừng địch ở trong rừng hay bắt lẻ …

Nên di chuyển cùng đồng đội để bạn luôn luôn có hơn người cũng như kiểm soát tốt các mục tiêu quan trọng như trụ, sứ giả, rồng hay baron nhé.

Ở cuối game thì Viego nên tập trung dồn sát thương vào các chủ lực và tiêu diệt địch càng sớm càng tốt. Ngoài ra nếu bạn có thể cướp xác thì nên chọn các tướng mạnh ở team địch nhé.

Hướng dẫn cách khắc chế Viego Mùa 11

Như đã chia sẻ thì Viego ở giai đoạn đầu game sẽ rất yếu và dọn rừng chậm. Nếu team địch có Viego thì bạn nên tìm cách cướp bóc hay solo 1vs1 nhé.

Nếu như bạn giết và huỷ diệt được Viego ở đầu trận thì Viego sẽ vô cùng khó ăn quái rừng cũng như gượng dậy được.

Ở giai đoạn giữa và cuối thì bạn nên tìm Viego để giết trước ở trong các pha giao tranh bởi khi đó Viego sẽ bị phế hoàn toàn chiêu chiếm thân xác.

Các tướng khắc chế Viego Mùa 11

Các tướng khắc chế Viego

Các tướng khắc chế Viego như: Fiora, Warwick, Elise

Các tướng bị Viego Mùa 11 khắc chế

Các tướng bị Viego Mùa 11 khắc chế

Các tướng bị Viego Mùa 11 khắc chế như: Nunu, IVern

Hy vọng với những chia sẻ ở trên về Viego mùa 11, cách chơi vị tướng Viego – Hắc Diệt Đế Vương sẽ giúp bạn trở nên thành thạo các vị tướng liên minh huyền thoại nhé. Chúc các bạn thành công.

Add Your Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *