Vanh Leg là ai? Đi tìm tiểu sử Vanh Leg

Vanh Leg là ai? Tại sao Vanh Leg lại được gọi là thánh nhạc chế? Đi tìm tiểu sử chi tiết của Thánh Nhạc Chế Vanh Leg. Mời các bạn cùng xem tại bài viết dưới đây.

Vanh Leg là ai?

Vanh Leg có tên đầy đủ là Nguyễn Việt Anh, nổi lên với biệt danh là ông hoàng nhạc chế với những clip nhạc chế mang đậm dấu ấn của Vanh Leg với hàng chục triệu lượt view ở trên Youtube hay Facebook. Nhạc chế của Vanh Leg mang phong cách sôi động đi kèm với lời lẽ sáng tạo đã thu hút được số lượng lớn người xem.

  • Tên đầy đủ: Nguyễn Việt Anh
  • Biệt danh: Vanh Leg
  • Năm sinh: 22 tháng 01 năm 1993
  • Tuổi: 27 tuổi
  • Cung hoàng đạo: Bảo Bình
  • Quê quán: Hà Nội — đang sinh sống và làm việc tại đây
  • Nghề nghiệp: Youtube
  • Năm hoạt động: Bắt đầu từ năm 2010 đến nay
  • Facebook: fb.com/vanhleg221
Vanh Leg là ai?

Vanh Leg có tên đầy đủ là Nguyễn Việt Anh – Youtuber

Sự nghiệp nổi bật của Vanh Leg

Trước khi xuất hiện biệt danh là Thánh Nhạc Chế thì Vanh Leg đã từng có thời gian sáng tác nhạc ở trong giới Underground. Vào năm 2009 thì anh đã bắt đầu thành lập nhóm nhạc khi đó có tên là NS Band và nhận được nhiều sự ủng hộ và theo dõi của các fan.

Tuy nhiên, tên tuổi của Vanh Leg chỉ thật sự được phát triển và nhiều người biết đến vào năm 2011 khi anh đã sáng tác ra rất nhiều nhạc chế hay và hài hước như: tôi cô đơn – Vanh Leg, con nhà nghèo – Vanh Leg, mình yêu nhau đi – Vanh Leg …

Vào năm 2013 thì sự nghiệp của anh càng thành công hơn nữa khi tên tuổi của anh xuất hiện rất nhiều trên các mạng xã hội với lượt xem lên đến hàng chục triệu lượt view –> Thời bấy giờ thì đây là con số đáng mơ ước của rất nhiều người.

Thánh Nhạc Chế Việt Anh là ai

Thánh Nhạc Chế Việt Anh trong MV “Động Thăng Thiên”

Đến năm 2017 thì Vanh Leg chi ra đời MV Parody “Đại ca lớp 12” đã mang lại tiếng vang lớn khi MV đó đạt được hơn 200 triệu lượt view. Lý giải được sự thành công đó bởi nhạc của Vanh Leg mang nội dung hài hước, sáng tạo cũng như bắt kịp xu hướng kịp lúc …

Vào ngày 01 tháng 01 năm 2018 thì kênh Youtube của Vanh Leg đã trở thành kênh Youtube có lượt Subcribes lớn nhất Việt Nam, khi đó đã vượt qua kênh Youtube của Sơn Tùng MTP.

Ngoài những ca khúc nhạc chế Parody thì Vanh Leg cũng đã thử sức mình trong những vai trò khác nhau như nhà sản xuất, diễn viên với phim ngắn đầu tay là “Tao Với Mày” –> Lấy ý tưởng về học đường.

Ngoài ra Vanh Leg cũng đã cho ra MV “Động thăng thiên” khi đã hợp tác với Mèo phò Phạm Văn Thoại cũng như Khá Bảnh –> Lấy nội dung chính dựa vào bộ phim cực hot khi đó là “Quỳnh Búp Bê“.

Cho đến thời điểm bây giờ thì đó cũng chính là ca khúc mới nhất của anh. Tuy nhiên, vào tháng 6/2019 thì Vanh Leg đã cover bài hát “Ai là người thương em” trên Facebook nhưng lại không úp lên Youtube.

Nói về kênh Youtube của Vanh Leg thì bây giờ đã lên đến con số 5.78 triệu Subcribes, và Vanh Leg cũng đã chia sẻ đang chuẩn bị ra mắt MV mới trong những ngày gần đây. Hãy cũng đón chờ ca khúc mới nhất của Vanh Leg nhé.

Người yêu của Vanh Leg là ai?

Nếu bạn là fan của Vanh Leg thì chắc bạn cũng biết về mối tình đầu của Vanh Leg là vào thời học sinh đúng không nào. Khi đó, chuyện tình yêu của cả 2 chỉ xoay quanh những việc như đổi chỗ học để được ngồi gần nhau.

Tuy nhiên, theo chia sẻ thì anh đã chia tay bạn ấy nhưng những kỷ niệm thời đó Vanh Leg vẫn chưa thể nào quên hết được. ===> Tóm lại thì hiện tại bây giờ Vanh Leg vẫn còn độc thân, FA nhé!.

Người yêu Vanh Leg là ai

Hiện tại Vanh Leg vẫn đang cô đơn và FA nhé mấy nàng!

Hy vọng với những chia sẻ ở trên về Vanh Leg là ai? Thánh Nhạc Chế Vanh Leg là ai? sẽ giúp bạn có thêm thông tin về Idol giới trẻ của mình nhé.

Dưới đây là những MV hay được nhiều lượt view của Vanh Leg.


Add Your Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *