Top phần mềm dịch thuật MIỄN PHÍ tốt nhất hiện nay

Việc dịch tiếng Anh sang tiếng Việt đang vô cùng cần thiết bởi không phải ai cũng giỏi tiếng Anh cả. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu top phần mềm dịch thuật miễn phí và tốt nhất hiện nay.
 
Dịch thuật đang trở thành xu hướng hiện nay. Để lựa chọn ra được những phần mềm dịch ngôn ngữ thì không phải dễ bởi có rất nhiều phần mềm được thiết kế và phát triển.

 

Tuy nhiên, để có thể lựa ra được một phần mềm dịch thuật ngôn ngữ tốt và ưng ý, dịch đúng ngữ pháp và ngôn từ thì không phải dễ nhé. Mời các bạn cùng tham khảo tại bài viết dưới đây.
Xem thêm:
 

Website dịch thuật trực tuyến tốt nhất hiện nay

 
Nổi bật nhất hiện nay thì có sẵn 2 website mà vô vàng người sử dụng để dịch ngôn ngữ.
 

Google Translate (Google Dịch)

 
Nếu như máy tính của bạn được kết nối internet và bạn muốn sử dụng liền, không cần phải tải phần mềm dịch thuật ngôn ngữ thì Google Dịch, Google Translate chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
Google Translate (Google Dịch)
 
Lý do ư?
 
Hiện nay goolge ngày càng thông minh và cải tiến, khi đó nó sẽ dịch ngày càng tốt và chính xác nhất.
 
Có thể hỗ trợ dịch một từ, một cụm từ hay một văn bản vô cùng nhanh chóng và chính xác.
 
Google Dịch hiện đang hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ, khi đó bạn có thể dịch qua dịch lại rất nhiều ngôn ngữ một cách dễ dàng và thuận tiện.
 
Tất cả các phần mềm dịch thuật hiện nay đều dựa vào những thuật toán dịch ngôn ngữ do chính Google soạn ra.
 
Note: Để có thể sử dụng Google Dịch hiệu quả nhất thì Admin khuyên bạn đọc nên dịch từng đoạn một, không nên copy nguyên 1 đoạn dài ra nhé.
 
Tiếp đến thì nếu như muốn dịch từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh thì nên sử dụng ngôn ngữ chuẩn nhất, không nên sử dụng các từ đồng nghĩa bởi Google sẽ không hiểu hết ý nghĩa được.
 
 
Hoặc bạn cũng có thể lên google và gõ: Google Dịch là ra à!
 

IloveTranslation.Com – website dịch thuật ngôn ngữ

 
Ngoài Google Dịch ra thì chúng tôi hiện vẫn còn đang sử dụng website IloveTranslation để dịch ngôn ngữ trong công việc và giao tiếp.
 
Hiện tại thì IloveTranslation đang cung cấp cho người sử dụng 3 bản dịch từ Tiếng Việt ra Tiếng Anh hoặc là ngược lại.
 
Bạn có thể tham khảo trực tiếp tại đường link sau:https://vi.ilovetranslation.com/
IloveTranslation.Com - website dịch thuật ngôn ngữ

IloveTranslation.Com – website dịch thuật ngôn ngữ

 

Phần mềm dịch thuật đa ngôn ngữ tốt nhất

 
Nếu nhưu bạn muốn sử dụng phần mềm dịch thuật ngôn ngữ để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh hay bất kỳ ngôn ngữ nào với số lượng lớn và liên tục thì bạn có thể sử dụng các phần mềm dưới đây nhé.
 

SDL Trados Studio

 
SDL Trados Studio chính là phần mềm dịch thuật ngôn ngữ chuyên nghiệp, có khả năng thay bạn quản lý các dịch thuật tốt nhất, tạo ra những gói dự án hay theo dõi được tiến độ của từng dự án và từng văn bản dịch.
 
SDL Studio chính là phần mềm dịch thuật được các dịch thuật viên đánh giá rất cao. Nhược điểm duy nhất của nó là hơi nặng và hơi khó sử dụng bởi vì ngoài dịch thuật thì nó còn cung cấp nhiều tính năng khác nữa nhé.
 
Website tham khảo: sdl.com
 

Wordfast

 
Wordfast cũng chính là một phần mềm dịch thuật vô cùng chuyên nghiệp, chỉ đứng sau SDL Trados Studio thôi nhé. Nếu như bạn quan tâm thì cũng có thể ghé thăm website tham khảo.
 
Website tham khảo: www.wordfast.net

 

Tóm lại: Nếu như bạn chỉ dịch thuật cơ bản trong đời sống hay công việc cơ bản thì Google Dịch chính là phương án tối ưu nhất dành cho bạn nhé. Chúc các bạn tìm ra được phần mềm dịch thuật tốt nhất dành cho mình nhé.

Add Your Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *