Có Sao Đâu – Trời Vẫn Xanh Thôi!

Phần mềm cài đặt Driver tự động – Tải Wandriver 7.20 mới nhất

Phần mềm cài đặt Driver tự động - Wandriver 7.20 mới nhất

Wandriver 7 chính là một phần mềm cài đặt driver tự động mà bạn cài đặt win không thể bỏ qua. Bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm driver phù hợp với máy tính của mình nữa. Tải Wandriver 7 – phần mềm hỗ trợ cài đặt driver tự động và mới nhất 2020.

 

Wandriver 7 Easy DriverPacks là gì?

Wandriver chính là một phần mềm cài đặt driver cho máy tính Windows của bạn. Là một phần mềm được rất nhiều các kỹ thuật viên tin tưởng và sử dụng bởi dung lượng cần để dowload và tất nhiên nó sẽ tải về rất đầy đủ cho Windows XP, 7, 8 , 8.1 hay Windows 10.
 
Một điều nữa mà được rất nhiều người thích đó chính là phần mềm Wandriver lại rất dễ dàng cài đặt và các driver hoạt động vô cùng hiệu quả.
 
Ngoài Wandriver thì trên thị trường công nghệ hiện nay cũng có rất nhiều phần mềm hay cách cài đặt Driver cho máy tính. Tuy nhiên, với Admin RồiSao thì Wandriver chính là sự lựa chọn không thể thiếu.
 
Wandriver hay là Easy Driver Pack chính là một giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn, khi đó bạn chỉ cần vài cú click đơn giản là có thể tự động cập nhật driver tự động rồi nhé.
 
Đây là công cụ cung cấp bộ driver offiline, cho nên bạn sẽ không cần phải kết nối internet mà Wandriver sẽ cập nhật driver tự động cho bạn một cách nhanh chóng nhất.
 
Sẽ có một vài lựa chọn cho bạn trong quá trình cài đặt như sau:
 
===> Đối với Admin thì mình chỉ sử dụng 2 tuỳ chọn là: “Remove DrvFiles” và “Restart system” => Và sau đó thì chọn Install để cài đặt.
 

Tải phần mềm Wandriver 7 2020 miễn phí mới nhất

Bạn nên lựa chọn đúng file cần tải để phù hợp với hệ điều hành của mình nhé.
 

Những lưu ý khi sử dụng Wandriver Full 2020

Khi bạn dowload Wandriver và sử dụng Wandriver 2020 thì bạn cần phải để ý đến những lưu ý dưới đây nhé:
 
Bạn phải lựa chọn phiên bản Wandriver 7 Full mới nhất và tương thích với hệ điều hành windows mà bạn đang sử dụng nhé. Để tránh việc phải chờ đợi dowload phần mềm cài driver tự động mà lại không hợp nhé.
 
Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng phần mềm Ultraiso full để tránh tốn quá nhiều thời gian cho việc giải nén. Đối với hệ điều hành Windows 10 thì bạn có thể MOUNT ổ đĩa ảo trực tiếp mà không cần đến công cụ thứ 3 hỗ trợ nhé. Cũng có thể sử dụng phần mềm giải nén Winrar để giải nén nếu như có nhu cầu.
 
Cho đến thời điểm bây giờ thì phần mềm Wandriver chỉ hỗ trợ cho win 7 và win 10 thôi nhé. Nếu như đang sử dụng Windows 8 thì nên sử dụng bộ Wandriver 6.5 trở xuống ạ.
 

Cách sử dụng phần mềm Wandriver mới nhất

Để có thể sử dụng và cài Wandriver 7 full cho máy tính của mình thì bạn cần phải như sau:
 
Bước 1: Bạn tải Wandriver 7 mới nhất 2020 miễn phí
 
Bước 2: Bạn tiến hành Mount ra ổ đĩa ảo bằng phần mềm Ultraiso hoặc giải nén bằng phần mềm Winrar.
 
Bước 3: Sau khi giả nén xong thì bạn chỉ cần chạy file “EasyDrV7(Win7.x64).exe” để có thể bắt đầu chạy easy driver full mới nhất tại RoiSao.Com nhé.
Bước 4: Sau khi chọn xong note thì bạn nhấn Install.
 
Bước 5: Bạn chỉ cần chờ đợi quá trình cài driver bằng phần mềm Wandriver xong và khởi động lại máy tính là quá trình cài đặt driver tự động xong nhé.
 
Hy vọng với những chia sẻ ở trên về tải Wandriver 7 full 2020 miễn phí sẽ giúp bạn dowload được phần mềm Wandriver nhé. Chúc các bạn thành công!
Exit mobile version