Rell mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi và combo Rell mùa 11

Author: | Posted in ESPORTS No comments

Rell – Thiếu Nữ Nổi Loạn chính là một tướng mới trong danh sách các tướng liên minh huyền thoại. Rell Mùa 11 là một tướng đấu sĩ và đỡ đòn hạng nặng và có vai trò bảo vệ đồng đội.

Trong bài viết dưới đây, Admin xin chia sẻ bảng ngọc Rell mùa 11, Cách chơi Rell lol, combo Rell lol đúng cách cũng như cách khắc chế tướng Rell mùa 11 chi tiết nhất. Mời các bạn cùng tham khảo.

Đặc điểm của Rell – LOL

Ưu điểm

Như đã chia sẻ thì Rell là một vị tướng đấu sĩ nên % giáp của vị tướng này khá cao. Tuy nhiên, kèm theo đó là kahr năng đánh cắp giáp và kháng phép của đối thủ sẽ giúp cô nàng Rell càng trâu bò hơn.

Với bộ kỹ năng có hiệu ứng khống chế diện rộng rất lớn là chiêu Q – Xuyên Tâm Kích, để từ đó mà Rell Mùa 11 có thể phá được lớp giáp ảo của kẻ dịch và có thể hồi máu.

Ngoài việc mà Rell có thể buff giáp co bản thân thì hắn còn buff giáp cho 1 đồng minh của mình nữa. Chiêu thức cuối RSức Hút Kinh Hoàng sẽ giúp đồng đội không bị xâm phạm mà có thể thoải mái xả sát thương.

Nhược điểm

Khi mà Rell mất đi dạng ngựa của mình thì Rell lại di chuyển rất chậm, từ đó sẽ khiến Rell trở thành mục tiêu của đối thủ.

Ngược với sức mạnh của kỹ năng thì thời gian hồi chiêu cũng tương đối lâu. Cho nên, bạn cần cân nhắc trước khi chơi Rell nhé.

Nếu như bạn muốn kích hoạt nội tại của Rell để lấy cắp được giáp, kháng phép thì Rell phải đánh vào tướng địch mới nhận được.

Bảng ngọc và phép bổ trợ của Rell mùa 11

Bảng ngọc Rell chuẩn nhất

Bảng ngọc Rell đi Support

Bảng ngọc Rell đi Support

Bảng ngọc Rell mùa 11 đi Support

Bảng ngọc Rell đi Top

Bảng ngọc Rell đi Top

Bảng ngọc Rell đi Top

Phép bổ trợ Rell Mới nhất

Tốc Biến LMHT

Tốc Biến LMHT

Tốc Biến: Đây chính là một phép không thể thiếu hiện nay cho các anh hùng khi chơi game LMHT. Bởi nó giúp bạn có thể nhanh chóng thoát khỏi các cuộc truy kích hay dồn sát thương bất ngờ.

Thiêu Đốt LMHT

Thiêu Đốt LMHT

Thiêu Đốt: Giúp Rell có thể cơ động hơn cũng như gây thêm sát thương vào kẻ địch.

Bảng kỹ năng của Rell

Nội tại Rell - Phá Vỡ Khuôn Phép

Nội tại Rell – Phá Vỡ Khuôn Phép

Với nội tại của Rell thì khi đó đòn đánh của Rell sẽ chậm hơn, nhưng Rell sẽ có thể tạm thời đánh cắp được giáp và kháng phép của mục tiêu.

Khi mà Rell cướp được thì đối thủ sẽ phải chịu thêm sát thương dựa vào chỉ số phòng ngự. Và tất nhiên, Rell có thể cướp được chỉ số đó của nhiều mục tiêu 1 lúc.

Chiêu Q - Xuyên Tâm Kích

Chiêu Q – Xuyên Tâm Kích

Với chiêu Q thì Rell có thể dùng thương đâm về phía trước nó cũng như phát đi tất cả các lớp lá chắn và gây sát thương lên tất cả các tướng địch ở trong phạm vi.

Ngoài ra, nếu như Rell có đồng minh được liên kết bởi chiêu E thì Rell và đồng minh đó sẽ được hồi máu dựa trên lượng tướng bị đánh bởi chiêu thức này.

Chiêu W - Hắc Kim thuật: Chiến giáp/ Hắc Kim Thuật: Chiến Mã

Chiêu W – Hắc Kim thuật: Chiến giáp/ Hắc Kim Thuật: Chiến Mã

Với skill W thì Rell sẽ nhảy vào gây sát thương lên kẻ địch cũng như nhận được lớp giáp ảo và Rell sẽ biến thành dạng người cũng như được cộng thêm 12 giáp, 9 kháng phép và tốc độ di chuyển bị giảm xuống 250.

Khi mà Rell kích hoạt lại dạng ngựa thì Rell sẽ nhận được thêm 15% tốc độ di chuyển về phía địch và đòn đánh tiếp theo sẽ hất kẻ địch về.

Chiêu E - Liên Kết từ Trường

Chiêu E – Liên Kết từ Trường

Với chiêu E thì Rell sẽ kết nối với đồng minh của mình, sẽ cộng thêm 6 giáp, 4 kháng phép. Khi kích hoạt sẽ gây ra được 80 sát thương phép cũng như làm choáng đối phương ở trong phạm vi.

Chiêu cuối Rell R - Sức Hút Kinh Hoàng

Chiêu cuối Rell R – Sức Hút Kinh Hoàng

Khi Rell sử dụng chiêu cuối thì sẽ liên tục hút các tướng địch về phía bản thân của Rell, cũng như chiêu R sẽ không ảnh hưởng đến các hành động của kẻ địch.

Cách combo Rell mùa 11 chuẩn nhất

Thứ tự combo: E1 -> W -> Q -> R -> E2

Thứ tự combo 2: E1 -> Tốc Biến -> R -> W -> E2 -> Q

Bộ trang bị của Rell mùa 11

Với tướng Rell mùa 11 thì các anh hùng có thể lựa chọn chơi ở nhiều vị trí khác nhau như Rừng, Top, Mid … Với mỗi vị trí sẽ có những item khác nhau như sau:

Item Rell Support

Item Rell Support

Item Rell mùa 11 Support

Item Rell Top

Item Rell Top

Item Rell mùa 11 Top

Hướng dẫn cách chơi tướng Rell Mùa 11

Giai đoạn đầu game

Với ở giai đoạn đầu game thì Rell không nên lao vào đối phương quá sớm bởi vì các skill Rell đầu game có thời gian hồi chiêu khá lâu.

Bạn cũng nên kêu gọi rừng gank sớm để kết hợp với skill khống chế củ Rell để có thể hạ gục đối phương sớm nhất.

Ngoài ra bạn cũng nên tận dụng kỹ năng phá giáp, kháng phép của chiêu Q – Xuyên Tâm Kích để cấu máu đối phương nhé.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Thời gian giữa trận và cuối trận là thời gian mà Rell đạt được ngưỡng sức mạnh của mình. Khi đó Rell nên tận dụng khả năng phá giáp và những hiệu ứng của mình để mở giao tranh đẹp.

Tiếp đến bạn nên chăm lo cho xạ thủ của mình với các hiệu ứng buff giáp hay khống chế để chủ lực mình có thể thoải mái xả sát thương.

Mẹo chơi Rell cho người mới

Với các bạn mới chơi Rell thì nên tận dụng khả năng đánh cắp hay phá giáp của mình để giúp đồng đội có thể tha hồ fam lính.

Nếu như đường của bạn đã quá mạnh thì bạn cũng nên di chuyển với dạng ngựa để giúp các lane khác có lợi thế bằng khả năng khống chế của mình.

Ngoài ra thì Rell cũng nên mua thêm các trang bị hồi chiêu để Rell có thể sử dụng các kỹ năng nhanh nhất.

Cách khắc chế Rell

Khi đi lane với Rell

Bạn nên sử dụng các vị tướng có chiêu khống chế để gây ra áp lực với Rell, tuyệt đối không nên trao đổi tầm gần với Rell ở giai đoạn đầu bởi vì đầu trận Rell rát mạnh với khả năng lấy cắp giáp.

Bạn có thể sử dụng các vị tướng có tay dài để cấu máu Rell và gây áp lực nhé.

Cũng nên kêu gọi rừng gank Rell sớm để gây áp lực và khiến Rell chậm lên đồ.

Hạn chế Rell trong giao tranh tổng

Bạn hãy mở giao tranh sớm và áp sát các chủ lực của đối phương trước khi Rell kịp cover và gây áp lực với chủ lực của mình.

Bạn cũng nên sử dụng các hiệu ứng khống chế để khoá chân Rell.

Các vị tướng khắc chế Rell

Trong danh sách tướng LOL thì có các tướng khác chế Rell như: Zyra, Sona, Maokai.

Các vị tướng khắc chế Rell

Các vị tướng khắc chế Rell mùa 11

Các vị tướng bị Rell khắc chế

Với 2 tướng dưới đây sẽ bị Rell khắc chế khi đi lane: Morgana, Brand.

Các vị tướng vị Rell khắc chế

Các vị tướng vị Rell khắc chế

Hy vọng với những chia sẻ ở trên về Rell mùa 11, cách chơi vị tướng Rell – Thiếu Nữ Nổi Loạn sẽ giúp bạn trở nên thành thạo các vị tướng liên minh huyền thoại nhé. Chúc các bạn thành công

Add Your Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *