Phần mềm thiết kế logo online miễn phí

Bạn là người chưa từng sử dụng hay không biết về các phần mềm thiết kế logo như Photoshop, Illustrator hay Corel bạn muốn có một logo mang tính chất riêng mà không biết làm như thế nào. Hôm nay bài viết này sẽ giới thiệu về 5 phần mềm tạo logo hoàn toàn miễn phí.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm thiết kế logo online

Bạn muộn tạo cho mình một thương hiệu riêng thì biểu tượng logo là một trong những thương hiệu đó. Thiết kế logo không phải là một chuyển đơn giản nó đòi hỏi phải có nhiều yếu tố. Rất nhiều người phải bỏ tiền ra để thuê các designer làm các logo.

Với sự xuất hiện của các phần mềm thiết kế logo online thì việc chi phí đã được giải quyết. Các lợi ích mà công cụ thiết kế logo online mang lại:

  • Không cần biết tới những kỹ năng chuyên môn như các designer, chỉ cần kéo thả và tải hình ảnh lên thì bạn đã có được một logo.
  • Có rất nhiều hình mẫu cho phép bạn lựa chọn
  • Hoàn toàn miễn phí và có thể tạo bất cứ nơi nào.

Top 5 phần mềm chỉnh sửa và thiết kế logo online miễn phí

Hipster Logo Generator

Hipster là phần mềm tạo nên những logo thiên về phá cách, độc đáo và lạ “hipster”. Chỉ với vài cú click chuột theo cac form đã có sẵn thì bạn đã tạo được cho mình một logo.

Với những hình ảnh có dạng PNG thì hoàn toàn miễn phí. Nhưng các bạn muốn có một bức ảnh với chất lượng tốt hơn thì bạn phải bỏ ra 1 số tiền từ 3-10$.

Hipster Logo Generator

Hipster Logo Generator

GraphicSprings

GraphicSprings là một trong những phần mềm thiết kế logo online hoàn toàn miễn phí được nhiều người sử dụng nhất. Giao diện rất đơn giản và dễ dàng sử dụng, có các tính năng của các phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp và thường xuyên được nhà phát triển cập nhật.

Cũng như những phần mềm thiết kế logo khác bạn cũng có thể trả thêm một chút phí để tải những logo có hình ảnh tốt hơn.

GraphicSprings

GraphicSprings

Shopify Logo Maker

Shopify Logo Maker cũng chỉ cần một vài cú click chuột sẽ tạo nên được logo dành cho bạn. Shopify có một quy trình gợi ý hết sức thông minh.

Khởi đầu sẽ lựa chọn lĩnh vực mà bạn đang theo –> chọn phong cách logo bạn muốn –> thêm tên thương hiệu -> Tùy chọn kênh dùng logo -> Chọn kiểu logo -> chỉnh sửa logo -> Hoàn thành và tải logo.

Tuy nhiên vì miễn phí sẽ có nhiều người sẽ chung ý tưởng với bạn. Bạn nên cân nhắc khi sử dụng.

Shopify Logo Maker

Shopify Logo Maker

Logo Maker

Với các logo mẫu vô cùng phong phú và da dạng, cho phép bạn có thể chỉnh sửa thì việc tạo logo với Logo Maker là rất đơn giản.

Các mẫu có sẵn bạn chỉ cần chỉnh sửa nội dung, kích thước chữ, cân chỉnh màu sắc,… để làm nên logo mà bạn muốn. Sử dụng phần mềm rất đơn giản nên bạn không cần phải lo về việc này nhé.

Logo Maker

Logo Maker

Logaster

Cũng như các phần mềm khác Logaster cũng có kho dữ liệu rất đa dạng. Do có hỗ trợ bằng tiếng việt nên các bạn có thể dễ đàng nắm bắt được và sử dụng thành thạo.

Logaster

Logaster

Với các phần mềm mà mình vừa giới thiệu thì các bạn có thể thỏa sức tạo ra nhưng logo đẹp và tuyệt vời mà không cần bận tâm với chi phí.

Nếu các bạn định hướn tới phát triển trong tương lai thì nên thuê các công ty có đội ngũ thiết kề logo chuyên nghiêp. Những logo do các công ty chuyên nghiệp làm ra logo hồn của thương hiệu trong đó, có sự sáng tạo và đảm bảo quyền riêng của logo.

Add Your Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *