Nháy mắt phải tốt hay xấu? Có điềm báo tâm linh gì?

Khi bạn có triệu chứng nháy mắt phải hay mắt bên phải cứ chớp nháy liên tục nó báo hiệu điềm xui hay may mắn sắp xảy ra với bạn? Có phải nó báo hiệu là một vận hạn hay chỉ là báo hiệu về sức khỏe?

Nào chúng ta cùng xem thầy phong thủy nói như thế nào trong các khoảng thời gian bạn bị nháy mắt nhé.

Nháy mắt hay rỏ ràng hơn là nháy mắt phải là một biểu hiện của cơ thể, trương hợp này nó không phải là một bệnh lý gì nghiêm trọng cả.

Nhưng tuy nhiên nếu nhìn nhận về vấn đề tâm linh hay phong thuỷ thì nó báo hiệu một điềm gì đó sắp xảy hoặc sẽ xảy ra đối với bạn hay người thân trong gia đình.

Nháy mắt phải là tốt hay xấu?

Nháy mắt phải là tốt hay xấu?

Vậy nháy mắt phải là gì?

Khi bạn bị nháy mắt phải nó không những là một biểu hiện về tình trạng sức khỏe mà nó còn báo cho bạn biết điềm tốt hay xấu sắp xảy đến với bạn. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ chia sẽ cho bạn biết nguyên nhân nháy mắt phải về vấn đề tâm linh.

Theo quan điểm tâm linh

Nam hay nữ khi có hiện tượng nháy mắt phải sẽ có những giải thích khác nhau cũng như về khoảng thời gian nháy mắt. Sau đây là giải thích rỏ hiện tượng nháy mắt, giật chớp mắt theo từng thời gian cụ thể.

Khoảng thời gian từ 1h-3h sáng : Bạn bị nháy mắt phải trong thời gian này thì chắc có lẽ sắp tới gia đình bạn sẽ có rối ren, cãi vã. Như vậy trong thời gian đến đây bạn cần phải quan tâm đến gia đình mình nhiều hơn, để tránh xảy ra việc không tốt.

Khoảng thời gian từ 3h – 5h sáng: Điềm báo này cho thấy công việc phía trước của bạn sắp đạt đến thành công, hoặc có thể bạn sắp được nhận tài lộc.

Nháy mắt phải là hiện tượng gì?

Nháy mắt phải là hiện tượng gì?

Khoảng thời gian từ 5h – 7h sáng: Đây là một điềm báo tốt đối với những người đã từng giúp đở bạn. Công việc của họ sẽ vô cũng thuận lợi, làm gì thắng đó vì lúc trước đã giúp đở bạn lúc khó khăn nên giờ họ được đền đáp.

Khoảng thời gian từ 7h – 9h: Bạn bị giật nháy mắt thì có nghĩa trong thời gian tới bạn sẽ bị tiểu nhân hảm hại, hay bạn bè đồng nghiệp bạn nói xấu, đâm sau lưng bạn.

Điều cần phải làm lúc này là bạn nên bình tĩnh, suy nghỉ lại xem ở trong quá khứ bạn có làm gì cho người ta phạt lòng hay không. Từ đó bạn mới có hướng giải quyết.

Khoảng thời gian từ 9h – 11h: Thời điểm này cơ thể đang đói, và khi bạn nháy mắt phải ở thời điểm này tức là sẽ có ăn. Bạn sẽ được đồng nghiệp hay bạn bè mời ăn thoả thích.

Từ 11h đến 12h: Điềm báo này cho thấy chuyện tình duyên của bạn đang đến, vì vậy bạn hãy đón nhận nó theo một cách tốt nhất nhé.

Từ 12h đến 15h: Nháy mắt phải lức này tức là bạn chuẩn bị được nhận tin vui từ chính người bạn thân nhất của mình.

Từ 15h đến 17h: Điều này cho thấy nhà bạn sắp có khách đăc biệt đến chơi. Hãy chuẩn bị kỹ càng để đón tiếp nhé.

Từ 17h đến 19h: Nháy mắt lúc này tức chuyện làm ăn của bạn sắp tới rất suôn sẽ.

Từ 19h đến 21h: Nếu đang có ý định kinh doanh thì bạn nên thực hiện vì đây là điềm báo tốt cho việc này.

Từ 21h đến 23h: Việc nháy mắt phải nói lên bạn sắp đón nhận khách quý đến nhà chơi.

Nháy mắt từ 23h đến 1h sáng: đây là điềm báo bạn sắp được có đồ ăn ngon.

Nháy mắt phải là hiện tượng gì?

Nháy mắt phải là hiện tượng gì?

Theo quan niệm khoa học

Hiện tượng mà mắt phải nháy, giật liên tục theo lý giải của khoa học có thể là do vấn đề về bẩm sinh, và khi bạn sinh ra đã bị như vậy rồi, ngoài ra thì nguyên nhân mắt phải giật cũng là do vấn đề về sức khoẻ của bạn dạo này không được tốt như:

 • Bạn thường xuyên phải làm việc căng thẳng và mệt mỏi, khiến cho đầu óc của bạn bị stress nặng, khiến bạn cảm thấy lo lắng và bất an.
 • Điều này sẽ khiến cho đôi mắt của bạn càng ngày càng trở nên mệt mỏi hơi, khi đó mi mắt cũng vì thế mà giật liên tục với cường độ khiến bạn khó chịu.
 • Ngoài ra thì có một vài căn cứ khoa học để giải thích hiện tượng mắt phải giật liên tục chính là do vấn đề về sức khoẻ cũng như thiếu dinh dưỡng. Cơ thể bạn có khả năng bị thiếu magie sẽ dẫn đến mắt của bạn bị giật liên tục nhé.
 • Chính vì vậy để cho đôi mắt của bạn luôn được khoẻ và mạnh thì bạn cần phải bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể bởi đôi mắt chính là một thực thể không thể tách rời khỏi cơ thể bạn.
Hiện tượng nháy mắt phải theo khoa học

Hiện tượng nháy mắt phải theo khoa học

 • Tiếp đến thì hiện tượng mắt phải giật cũng có thể là do bạn bị mất ngủ, mắt bạn phải hoạt động thường xuyên, không được nghỉ ngơi, khi đó dây thần kinh của bạn cũng sẽ bị căng thẳng theo nên cơ mắt sẽ bị giật liên tục.
 • Và để có thể hạn chế tình trạng mắt phải giật liên tục thì bạn cần phải làm việc cũng như nghỉ ngơi có khoa học nhất, cần phải đảm bảo ngủ sao cho đủ giấc trong ngày cũng như không nên làm việc quá khuya, và nếu như bạn bị mất ngủ vì một lý do nào đó thì cần phải đến bệnh viện nhờ tư vấn của bác sĩ chuyên khoa nhé.

=> Đôi mắt chính là cửa sở của tâm hồn, là ngọn đuốc soi đường cho mỗi chúng ta để có thể hoàn thành được ước mơ cũng như lý tưởng sống của cuộc đời.

Cho nên bạn cần phải biết bảo vệ, giữ gìn cũng như đưa ra những phương án nghỉ ngơi, luyện tập cũng như cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể và mắt được hoạt động tốt nhất nhé.

Khi mắt phải giật nên đánh con gì?

 • Mắt phải giật từ 23 đến 1 giờ : Đánh con số 28-82-86
 • Mắt phải giật từ 1 đến 3 giờ: Đánh con số 23-27-72.
 • Mắt phải giật từ 3 đến 5 giờ: Đánh con số 26-68.
 • Mắt phải giật từ 5 đến 7 giờ: Đánh lô đề con số 52-25, 57-75.
 • Mắt phải giật từ 7 đến 9 giờ: Đánh cặp con số 25-47, 52-74.
 • Mắt phải giật từ 9 đến 11 giờ: Đánh con số 49-34-43-94.
 • Mắt phải giật từ 11 đến 13 giờ: Đánh con số 01-10–77-99.

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, củng là điểm giao thoa tâm linh. Hiện tượng nháy mắt luôn được mọi người quan tâm vì nó liên quan đến tâm linh.

Add Your Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *