Lời bài hát Con Xin Lỗi Mẹ | Phú Lê

Author: | Posted in Tin Tổng Hợp No comments

Con Xin Lỗi Mẹ là ca khúc được Phú Lê thể hiện tình cảm của con dành với Mẹ. Lời bài hát vô cùng dễ nghe, cảm nhận được lời xin lỗi của con dành cho Mẹ.

Phú Lê được mệnh danh là “Ca Sĩ Giang Hồ” với những bài hát mang đậm phong cách dân chơi, đàn anh, thể hiện rõ những khóc khuất ở trong giới giang hồ. Tất cả các bài hát mà anh từng thể hiện đều nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ.

Ca khúc Con Xin Lỗi Mẹ đã được ra mắt vào lúc 15h ngày 6/4/2020 và chỉ mới hơn 20 trình chiếu trên youtube đã nhận được hơn 50.000 lượt view.

Lời bài hát Con Xin Lỗi Mẹ | Phú Lê

Con Xin Lỗi Mẹ là bài hát do ca sĩ Châu Việt Cường sáng tác với cốt chủ yếu là những lời xin lỗi từ đứa con không ra gì, đã để cho mẹ còng lưng nuôi nấng, đã phải chịu rất nhiều đau khổ từ những việc mà con đã làm ra. Cuộc đời mẹ tất cả cũng chỉ mong con được hạnh phúc và sống thoải mái.

Mẹ già đi không được yên lòng, cũng bởi vì đứa con này đây

Cuộc đời con gây ra lỗi lầm, lỗi lầm này mong mẹ thứ tha

Mẹ trên cao soi đường con bước, cả đời mẹ vất vả vì con

Mẹ yêu ơi, con xin lỗi mẹ, Con đã làm mẹ phải đau lòng

Phận dù có hối tiếc, giọt nước mắt chia ly

Trời xanh kia gọi mẹ, mẹ đã bỏ con đi

Ở bên kia thế giới, mẹ soi đường chỉ lối

Mẹ yêu ơi, con xin lỗi ngàn lời

Phận là đứa bất hiếu, mẹ tha thứ cho con

Một nén nhang cho mẹ, con vẫn chưa vẹn toàn

Giờ mẹ đã yên giấc, làm bạn với cỏ cây

Linh hồn mẹ…xin hãy hiểu cho con

Hợp âm Con Xin Lỗi Mẹ Phú Lê

Hợp âm con xin lỗi mẹ của Phú Lê sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất khi mà hợp âm chuẩn ra mắt, mời các bạn cùng đón xem.

Hợp âm Con Xin Lỗi Mẹ Phú Lê

Hợp âm Con Xin Lỗi Mẹ Phú Lê

Cảm nhận của admin:

Trước khi bấm play để nghe ca khúc con xin lỗi mẹ Phú Lê thì admin cũng đang là một fan hâm mộ của anh, mình rất thích nghe những ca khúc hay video live stream của anh, và nổi bật nhất trong số đó là những ca khúc như: đời là thế thôi, ôi đàn bà, sống chết có nhau…

Tất cả các ca khúc được Phú Lê thể hiện đều mang những âm hưởng vô cùng chân thực cho nên đã vô cùng cuốn hút người nghe. Nghe một lần và muốn nghe thêm rất nhiều lần nữa… nghe để cảm nhận được tình yêu, tình thương của mình với cha mẹ, với cuộc sống đầy tính toán hiện nay nhé.

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ bên RoiSao.Com!

Add Your Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *