Lăng LD là ai? Tiểu sử chi tiết Rapper Lăng LD

Lăng LD chính là một rapper có ngoại hình đẹp trai với nhiều bài hit như Xóm Trọ 3D, Ý Em Sao hay các bản Tình Ca. Vậy Lăng LD là ai? Tiểu sử chi tiết nam rapper Lăng LD, wiki Lăng LD ra sao? Mời các bạn cùng tham khảo.

Lăng LD là ai?

Lăng LD là một nam rapper, nhạc sĩ nổi tiếng ở trong cộng đồng Underground với những bản hit nổi tiếng như Xóm Trọ 3D, Ý Em Sao

Lăng LD nổi bật với ngoại hình đẹp trai mang nét lai Tây cùng với lối sống chân thành và đơn giản nhất.

  • Tên thật: Nguyễn Tuấn Kiệt
  • Năm sinh: 1996
  • Quê quán: Tiền Giang
  • Nghề nghiệp: nhạc sĩ, rapper
  • Bài hát nổi bật: Xóm trọ 3D, Ý Em Sao
  • Rapper thần tượng: Đạt Maniac từ G-Family, Cam từ Hazard Clique…

Ý nghĩa rapper Lăng LD

Theo chia sẻ của anh thì Lăng LD khi từ nhỏ đã được mọi người gọi là Lăng, và khi còn nhỏ anh hay nói xạo chọc cười bạn bè nên được đặt thêm biệt danh là “Lựu Đạn“.

Anh sở hữu cho mình một ngoại hình đẹp trai, lai Tây cho nên rất cuốn hút người nhìn. Lăng LD mang trong mình 1/4 dòng máu ngoại quốc, ông ngoại của Lăng LD là một người Pháp.

Anh chia sẻ rằng ông ngoại của Anh hiện đang ở Pháp và ở trong nhà không ai có thông tin của Ông bởi ông đã lớn tuổi và trí nhớ không còn như hồi trẻ nữa.

Lăng LD là ai

Cuộc đời và sự nghiệp của Lăng LD

Sự nghiệp rapper của Lăng LD

Lăng LD chia sẻ rằng anh đã phải tự mình mua các dụng cụ thu âm thô sơ rồi tự mình tìm hiểu trên internet về cách thu âm bài hát cũng như cách sản xuất âm nhạc như thế nào. Để từ đó mà Lăng LD ra đời và được nhiều bạn trẻ biết đến hơn 6 năm nay.

Hồi nhỏ, khi còn học lớp 6 thì Lăng LD đã đặc biệt yêu thích bộ môn Dancer, khi đó anh đã tự mình chạy ra Long An để tập nhảy dancer.

Vào năm 14 tuổi thì Lăng LD cùng nhóm bạn của mình bắt đầu nhảy cho các tiệc cưới và được cả gia đình ủng hộ.

Vào năm 15 tuổi thì Lăng LD nghỉ học và được gia đình cho lên Hồ Chí Minh để học nhảy và đi biểu diễn. Sau 2 năm Lăng LD được Phúc Bồ mới lên Sài Gòn học việc.

Dựa vào năng lực và cố gắng thì vào năm 2018 Lăng LD nổi tiếng với ca khúc hit nhất đó là Ý EM SAO, trở thành một cái tên có sức đứng vững chắc trong làng Underground.

Sau ca khúc Ý EM SAO thì Lăng LD còn được biết đến với nững ca khúc như Này Em Gì Ơi, Xóm Trọ 3D.

Lăng LD không dám dấn thân mạnh trong Showbiz bởi anh sợ mình không đủ khả năng cho nên lâu lâu Lăng LD mới tham gia vào các chương trình trên sóng truyền hình như: Người bí ản, Ẩm thực kỲ thúc …

Lăng LD tham gia Rap Việt

Nếu bạn yêu thích chương trình Rap Việt hay yêu quý Anh thì chắc hẳn cũng biết được Lăng LD là thành viên thứ 2 trong nhóm rap OTD. Dựa vào khả năng và kinh nghiệm của mình mà Lăng LD đã tạo nên bản TÌNH CA với nội dung đầy ý nghĩa và lôi cuốn sau khi lấy cảm hứng của bài “QUỲNH HƯƠNG” của cố nhạc sĩ có tên là Trịnh Công Sơn.

Tuy nhiên, Anh đã phải chịu thua và dừng chân tại RAP VIỆT và nhường chức vụ Quán Quân cho Dế Choắt tại chung kết 2 của RAP VIỆT.

Tổng hợp các bài hát của Lăng LD

Quay đầu là hophop, em gì ơi, ý em sao, người dung ơi, tình ca, OTD Giang, Staying True …

Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn biết được LĂNG LD là ai? tiểu sử chi tiết về rapper Lăng LD nhé. Chúc các bạn thành công và ủng hộ anh chàng này nhé!

Add Your Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *