Cách đăng ký Gmail, tạo tài khoản Gmail chi tiết nhất

Đăng ký tài khoản gmail hay tạo tài khoản Gmail đang là nhu cầu rất lớn của giới trẻ hiện nay. Bởi khi tạo tài khoản Google thì người dùng có thể sử dụng được tất cả các dịch vụ của google như: Gmail, Maps (Google Business) hay Youtube …
 
Và để có thể sử dụng được nhiều công cụ miễn phí của Google như Drive, Mail hay Tài Liệu … thì người dùng cần phải có tài khoản Google (nhiều người gọi là tài khoản Gmail). Vậy cách đăng ký tài khoản gmail, đăng ký tài khoản google hư thế nào? mời các bạn cùng tham khảo tại bài viết đưới đây.

Lợi ích khi sử dụng tài khoản Gmail

 
Khi bạn đăng ký và sử dụng tài khoản Gmail thì bạn sẽ nhận được tất cả những tính năng nổi bật như sau:
 
  • Được sử dụng các tính năng tuyệt vời của Gmail như tuỳ chỉnh hình nền, có thể tạo ra danh sách việc làm hay tạo thư trả lời tự động …
  • Được cung cấp đến 15GB để lưu trữ được.
  • Người dùng có thể truy cập được tài khoản Gmail khi không truy cập Internet.
  • Được sử dụng nhiều tính năng đồng bộ hoá khác như: Google Drive, Lịch Vạn Niên hay Goolge Keep, Google Plus ..

Hướng dẫn tạo tài khoản Gmail mới trên Máy tính

 
Bước 1: Bạn cần phải truy cập đường link dưới đây:
 
tạo tài khoản Gmail mới trên Máy tính
 
Sau đó thì nhập đầy đủ thông tin vào form ở dưới đó ===> Sau khi nhập xong thì nhấn Tiếp Theo.
 
Bước 2: Bạn tiến hành nhập đầy đủ thông tin ngày sinh và giới tính (Nên nhập đúng và nhập số điện thoại, địa chỉ email khôi phục để bảo vệ tài khoản Gmail sau này), ===> Sau đó thì nhấn Tiếp Theo.
tạo tài khoản Gmail mới trên Máy tính
 
Bước 3: Sau khi đã đọc kỹ chính sách về Quyền riêng tư và Điều khoản thì bạn nhấn Tôi Đồng Ý để hoàn tất quá trình đăng ký gmail trên máy tính nhé.
tạo tài khoản Gmail mới trên Máy tính
 

Hướng dẫn tạo tài khoản Gmail mới trên điện thoại

 

Đăng ký tài khoản gmail với điện thoại Android

 
Hiện nay, có rất nhiều cách để tạo tài khoản gmail trên điện thoại Android, và ở mục dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo Gmail bằng thư mục Cài đặt nhé.
 
Bước 1: Bạn mở Cài Đặt ===> Sau đó thì chọn Tài khoản và sao lưu ===> Sau đó thì chọn Tài Khoản ===> Thêm Tài Khoản ====> Chọn Google như hình dưới.
Đăng ký tài khoản gmail với điện thoại Android
 
Bước 2: Tại màn hình đăng nhập của Google bạn chọn Tạo tài khoản ===> Sau đó chọn Nhập họ tên ===> Rồi chọn Tiếp Theo ===> Rồi nhập ngày tháng, năm sinh, giới tính ===> Sau khi nhập hoàn tất thì nhấn Tiếp Theo.
Đăng ký tài khoản google với điện thoại Android
 
Bước 3: Bạn chọn địa chỉ Gmail mà Google đã gợi ý ở dưới, hoặc bạn cũng có thể tạo tk gmail theo ý thích của mình ===> Sau đó thì chọn Tiếp theo ===> Nhập mật khẩu ===> Tiếp tục ===> Nếu như bạn muốn thêm số điện thoại google thì chọn Tôi Đồng Ý ===> ( Còn nếu không thì nhấn Bỏ qua ).
Đăng ký tài khoản google với điện thoại Android
 
Bước 3: Bạn đọc kỹ chính sách về Quyền riêng tư và Điều Khoản ===> Sau đó chọn Tôi Đồng Ý để hoàn tất việc đăng ký tk gmail bằng điện thoại android.
Đăng ký tài khoản google với điện thoại Android
 

Đăng ký tài khoản gmail với điện thoại iPhone (IOS)

 
Bước 1: Bạn cũng truy cập vào đường link sau:
 
 
Mở bằng trình duyệt Safari nhé ===> Sau đó thì nhập đầy đủ thông tin vào các form ở bên dưới ===> Sau đó thì nhấn Tiếp theo.
 
Bước 2: Bạn nhập đầy đủ thông tin về ngày tháng năm sinh, giới tính ===> Sau đó chọn Tiếp theo.
Đăng ký tài khoản google với điện thoại iPhone (IOS)
 
Bước 3: Bạn đọc kỹ chính sách về Quyền riêng tư và Điều Khoản ===> Sau đó chọn Tôi Đồng Ý để hoàn tất việc đăng ký tk gmail bằng điện thoại IOS.
Đăng ký tài khoản google với điện thoại iPhone (IOS)
 
Hy vọng bài viết vừa rồi sẽ giúp bạn cách đăng ký tài khoản gmail miễn phí ở trên máy tính và điện thoại. Chúc các bạn thành công!

Add Your Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *