Chúng tôi là ai

Địa chỉ website là: https://roisao.com

RoiSao.Com chính là một website miễn phí, không cookies. Website được tạo ra nhằm mục đích gửi đến quý độc giả những thông tin mới nhất, chính xác nhất.

Website sẽ có một vài chính sách bảo mật như sau:

Bản quyền sản xuất nội dung bài viết

RoiSao.Com là một website miễn phí, tuy nhiên tất cả nội dung tại RoiSao.Com đều được đội ngũ admin biên soạn cẩn thận và kỹ lưỡng, không hề copy bất kỳ website nào. Chính vì vậy mà chúng tôi mong quý bạn đọc trước khi chia sẻ hay lấy nội dung vui lòng ghi rõ nguồn là Https://RoiSao.Com cũng như hạn chế tối đa việc copy nội dung.

Trách nhiệm nội dung

Chúng tôi cập nhật tất cả các thông tin mới nhất đều dựa qua thông tin đại chúng, được biên soạn từ những thông tin, cuốn sách chính xác… cho nên chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm vì nội dung hay đảm bảo sẽ chính xác 100%.

Tất cả nội dung ở đây đều là miễn phí và phi lợi nhuận, cho nên nếu như bạn đọc thấy thông tin không đúng thì có thể liên hệ với chúng tôi để được xoá hay thay đổi thông tin sớm nhất.

Thu thập thông tin

Tại RoiSao.Com, chúng tôi không thu thập bất kỳ thông tin gì của quý bạn đọc hết, đây là website phi lợi nhuận, không yêu cầu nhập tất cả thông tin như:

  • Tên
  • Địa chỉ Email
  • Số điện thoại
  • Địa chỉ
  • Ngày sinh

Chính sách bảo mật

Website miễn phí, phi lợi nhuận, cung cấp thông tin hữu ích dành cho người dùng. Cho nên website chỉ được bảo mật bằng SSL website theo khuyến cáo của Google. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo mật thông bạn đọc khi mà chúng tôi không thu thập thông tin.

Xin cảm ơn quý bạn đọc!