Adam Khoo là ai? Tiểu sử chi tiết Adam Khoo Yean Ann

Adam Khoo là ai ? Tìm hiểu tiểu sử chi tiết Adam Khoo – một doanh nhân thành đạt cũng như một chuyên gia đào tạo hàng đầu. Trong bài viết dưới đây, admin xin giới thiệu thông tin chi tiết về cuộc đời và sự nghiệp của Adam Khoo.

Adam Khoo là ai?

Adam Khoo có tên đầy đủ là Adam Khoo Yean Ann sinh vào ngày 8 tháng 4 năm 1094 tại Singapore. Hiện nay Adam Khoo chính là triệu phú trẻ nhất ở Singapore với khối tài sản khổng lồ lên đến 1,3 tỷ USD.

Adam Khoo đang là tỷ phú giàu có người Singapore và được xếp vào danh sách 25 người giàu nhất ở Singapore dưới 40 tuổi vào năm 2008.

 • Tên đầy đủ: Adam Khoo Yean Ann
 • Ngày sinh: 8/4/1975 –> 46 tuổi
 • Cung hoàng đạo: Bạch dương
 • Quốc tịch: Singapore
 • Chiều cao: 1,81m
 • Nghề nghiệp: Doanh nhân, diễn giả hay nhà đầu tư chứng khoán
 • Tài sản ròng: 1,34 tỷ USD
 • Hồ sơ chi tiết trên Wikipedia: https://vi.wikipedia.org/wiki/Adam_Khoo
Adam Khoo Yean Ann

Adam Khoo Yean Ann

Tiểu sử chi tiết của Adam Khoo

Để hiểu rõ hơn về tỉ phú người Singapore Adam Khoo thì chúng ta phải tìm hiểu từ thời gian niên thiếu đến sự nghiệp thành công hiện nay.

Thời gian niên thiếu của Adam Khoo

Nếu như bạn chưa biết thì Adam Khoo từ ngay hồi bé đã là một đứa bé ngu ngốc. Khi anh học đến năm lớp 4 thì Adam Khoo đã bị đuổi khỏi trường học bởi vì các hành vi sai trái cũng như do kết quả học tập kém của mình.

Ngày xưa thì bố mẹ cũng như các giáo viên của Anh chia sẻ rằng, Adam Khoo là một đứa bé lười biếng, thờ ơ cũng như vô cùng nghiện xem chương trình truyền hình.

Khi mà Adam Khoo bắt đầu học trung học cơ sở thì các thói quen của Anh vẫn không thay đổi –> Và tất nhiên khi đó Adam Khoo bị xếp hạng 10 người tệ nhất trường —> Best bad!

Vào năm 13 tuổi thì Adam Khoo theo học tại Ernest & Young, khi đó anh đã phát hiện ra khả năng của mình nhờ sự trợ giúp của chương trình NLP (ngôn ngữ thần kinh).

Chính vào chương trình này đã đánh dấu sự khởi đầu và phát triển của Adam Khoo trong việc nắm rõ các kỹ thuật tạo động lực hình thành nên nhiều cuốn sách hay hội thảo bán chạy nhất của Adam Khoo cho đến thời điểm bây giờ.

Cũng sau chương trình đó thì Anh đã bắt đầu rèn luyện kỹ năng của mình với bước đầu tiên là cố gắng tốt nghiệp trường trung học cơ sở với điều đặc biệt là tất cả các môn đều điểm A.

Khi mà Adam Khoo đến với Victoria Junior College ở Singapore với rất nhiều sự cố gắng cũng như áp dụng những gì mà Anh đã học ở chương trình Ernest & Yean mà chỉ trong vòng 3 tháng thì Adam Khoo đã lọt vào danh sách 18 học sinh hàng đầu ở truong đó.

Cũng chỉ trong vòng 1 năm thì Adam Khoo cũng đã được lọt vào danh sách 10 người học sinh giỏi nhất của Ping Yi cũng nhừ là học sinh đầu tiên của trường này đủ điều kiện để vào học Victoria Junior College và sau đó tốt nghiệp với bằng A.

Khi vào đại học thì Adam Khoo thi đỗ vào Đại Học quốc gia Singapore (NUS) –> đây chính là một trong những trường ĐH tốt nhất ở Singapore.

Sự nghiệp của Adam Khoo

Sự nghiệp của Adam Khoo

Sự nghiệp của Adam Khoo

Vào năm 21 tuổi thì Adam Khoo đã hoàn thành xong nghĩa vụ quốc gia. Sau đó thì Adam Khoo đã hợp tác với 3 người bạn của mình và đồng sáng lập lên một công ty quản lý sự kiện có tên Curroul Entertainment – chuyên tổ chức những hoạt động vui chơi khác nhau cho quý khách hàng và sau đó thì được đăng ký lai với tên là: Event Gurus Pte Ltd.

Tiếp đến thì Adam Khoo đã đăng ký vào khoa QTKD tại ĐH Quốc Gia Singapore (NUS) và đã đạt vào top 1% các học sinh có thành tích học tập tốt nhất.

Đến năm 1998 thì Adam Khoo đã tốt nghiệp NUS với chuyên ngành là quản trị kinh doanh.

Khi Anh 24 tuổi anh đã nhận cấp giấy phép tại NLP tại Washington – nơi anh trở thành huấn luyện viên tại SuperTeen cũng như thực hiện các khoá học cho những tổ chức như: Hội đồng hỗ trợ Phát triển Trung Quốc hay Hiệp hội chuyên gia Hồi giáo cũng như Đại học Pelita Harapan ở Jakarta.

Ngoài ra thì Adam Khoo cũng đã bắt đầu huấn luyện những đại lý bảo hiểm cũng như quản lý tiếp thị hàng đầu về những phương pháp, cách tăng doanh số lên tốt nhất.

Tuy nhiên, cha của Anh sau đó đã quyết định bàn giao cho Anh trách nhiệm điều hành công ty quảng cáo của riêng họ là Adcom.

Hiện nay thì Adam Khoo chính là giám đốc điều hành của Adcom (S) Pte Ltd, cũng như là đồng sáng lập, giám đốc điều hành của Event Gurus Pte cũng như là nhà đồng sáng lập và là chủ tịch điều hành của Adam Khoo Learning Technologies Group Pte Ltd.

Nếu bạn yếu thích Adam Khoo thì chắc hẳn bạn cũng biết Adam Khoo chính là tác giả của 11 cuốn sách và trong đó có nhiều cuốn sách bán chạy nhất như:

 • Tôi tài giải
 • Bạn cũng thế
 • Làm chủ tư duy
 • Thay đổi vận mệnh
 • Bí quyết tay trắng thành triệu phú

Gia đình của Adam Khoo

Theo chia sẻ của Adam Khoo thì vào năm 2000 thì Anh đã kết hôn với Sally Khoo-Ong, sau đó thì sinh ra 2 người con là

 • Kelly Khoo – sinh năm 2004
 • Samantha Khô – sinh năm 2005
Thành tựu đạt được của Adam Khoo

Thành tựu đạt được của Adam Khoo

Thành tựu đạt được của Adam Khoo

Hiện nay Adam Khoo chính là chủ tịch điều hành cũng như là huấn luyejn viên trưởng của Adam Khoo Learning Technologies Group – Đây chính là một trong những tổ chức giáo dục lớn nhất Châu Á hiện nay.

Ngoài ra thì tổ chức này cũng đã tạo lên rất nhiều cuộc hội thoải giáo dục cho rất nhiều người trên toàn thế giới.

Vào đến năm 2008 thì tạp chí The Executive thì Adam Khoo đã được vào danh sách 25 người giàu nhất Singapore dưới 40 tuổi.

Cũng vào năm 2008 thì Anh đã vinh dự nhận được giải thường cựu sinh viên kinh doanh nổi tiếng của trường NUS

Hy vọng thông qua bài viết Adam Khoo là ai ? tiểu sử chi tiết về Adam Khoo sẽ giúp bạn có thêm thông tin về tỷ phú người Singapore – người truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

Add Your Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *